Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Milor-Gương bỉ nhập khẩu cao cấp

Gương ghép bãi đá phòng khách độc đáo Milor

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Tùy chọn
Chất liệu: Gương Bỉ AGC
Giá bán:
4.500.000 ₫
Giá cũ: 5.000.000 ₫
Tiết kiệm: -10% (-500.000 ₫)
Giao hàng miễn phí
0983468811
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Gương ghép bãi đá phòng khách độc đáo Milor

Việt Nam đất nước chúng ta trải qua biến động chính trị xuyên suốt từ ngày thành lập nước . Qua các đời vua hùng gây dựng cho tới ngày nay  , từ việc bị xâm năng đô hộ cho tới mở mang bờ cõi , lịch sử ghi dấu rất nhiều cuộc chiến đẫm máu trải qua vô số thời kì để có được Đất Nước hình chữ S   " Tạo lên đất nước hàng nghìn năm văn hiến " . Hồ Chí Minh vị lãnh tụ vĩ đại của dân tôc Việt Nam , người danh nhân văn hóa thế giới thế kỉ XX .Một người đã hi sinh chọn đời cho công cuộc giải phóng đất nước giải phóng ách đô hộ đàn áp . Đặc Biệt Bác Hồ yêu dấu của chúng ta luôn căn dặn thế hệ tương lai sau này rằng " Các Vua Hùng Đã Có Công Dựng Nước Bác Cháu Ta Phải Cùng Nhau Giữ Lấy Nước "   Vùng Đất ,Vùng trời,  Biển Đảo  đã ghi nhận bao nhiêu xương  máu phải nằm xuống để giữ lại Niềm độc lập tự do bình yên toàn vẹn lãnh thổ cho đất nước. Với truyền thống quý báu đó thế hệ chúng ta và mãi mãi sau này luôn ghi nhớ lời dặn của Bác Hồ . Chúng Tôi là những con dân của mảnh đất " Con Rồng Cháu Tiên " này luôn kiên quyết bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ . Trong tình hình mới hiện nay các thế lực thù địch đang chiếm đóng nhăm nhe các hòn đảo của chúng ta . Chúng tôi những người dân Việt Nam cũng muốn mang truyền thông thông điệp ra toàn thế giời . Quần đảo Trường Sa , Hoàng Sa là của đất nước Việt Nam Chúng Tôi . Hãng Gương nghệ thuật Milor  chúng tôi đã tạo ra tác phẩm những bãi đá hòn đảo thu nhỏ  " Hoàng Sa Trường Sa "  mang tới từng người từng ngôi nhà mang thông điệp đầy ý nghĩa.

Gương ghép bãi đá phòng khách mô tả Quần Đảo Hoàng Sa Trường Sa một cách  chân thực nhất , hình dáng kiểu cách , vừa là thông điệp gửi gắm vừa là tác phẩm nghệ thuật trang trí cho ngôi nhà của bạn , Mô phỏng thu nhỏ là thông điệp luôn nhắc nhở chúng ta , cũng là câu chuyện chúng ta kể cho con cháu chúng ta biết nguồn gốc , để mãi nhớ ơn các vị Lãnh Tụ Vĩ Đại đã đem lại sự tự do độc lập , niềm hạnh phúc và chúng ta sinh ra và lớn lên trong một Dân Tộc Anh Hùng Hiên Ngang .

Ngoài có thể làm vật trang trí trong phòng khách, gương có thể làm vật trang trí trong phòng ngủ, quán cafe, các spa,....Gương Ghép Bãi Đá  là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian, làm nổi bật không gian của bạn.    

                                         =======> Tham khảo ngay các mẫu gương mới nhất 2019<=======      

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03620 sec| 2572.383 kb