Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Milor-Gương bỉ nhập khẩu cao cấp

Gương ghép tường cách điệu trang trí phòng khách

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Mới
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: màu trắng
Chất liệu: Gương Bỉ AGC
Giá bán:
Liên hệ
Giao hàng miễn phí
0983468811
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

GƯƠNG GHÉP TƯỜNG CÁCH ĐIỆU TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Để chiến được lòng tin của gia chủ, các nhà thiết kế luôn tạo ra những bản vẽ nội thất đặc biệt, từng chi tiết được sắp xếp khoa học, hài hòa tạo được sự tiện ích cho gia đình. Vậy một bản vẽ hoàn hảo phải có các yếu tố về Chân – Thiện – Mỹ từ đó mà các kiến trúc sư đưa ra phong cách trang trí với Gương ghép tường cách điệu trang trí phòng khách, vừa gọn gàng, có tính thực tế cao và hơn thế mang đến vẻ đẹp mới cho căn phòng.

 

                           guong-ghep-tuong-cach-dieu-phong-khach-1

Hiện nay Gương ghép tường cách điệu trang trí phòng khách được đưa vào các bản vẽ nội thất và có tỷ lệ khách hàng đồng ý với lối thiết kế đó rất cao. Khách hàng cảm nhận được không gian mở của căn phòng thêm rộng. nhưng trên hết khi sử dụng Gương ghép tường cách điệu trang trí phòng khách không tốn một chút không gian nào, bởi vì với chất liệu gương Bỉ nhập khẩu, độ dày gương 5mm chỉ chiến rất rất nhỏ không gian căn hộ, gương được dán trực tiếp lên tường. Một sản phẩm tiêu tốn không gian nhỏ mang đến tiện ích rất to.

Sử dụng Gương ghép tường cách điệu trang trí phòng khách làm biến mất những mảng tường đơn điệu thành một cách trang trí đặc sắc, cả phòng khách như bừng sáng hơn. Chỉ cần bước vào nhà thôi cũng đủ cảm nhận căn phòng như biến rộng ra.

 

                              guong-ghep-tuong-cach-dieu-phong-khach-2

 

Gương ghép tường cách điệu trang trí phòng khách chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Tiêu chuẩn để đánh giá một sản phẩm nghệ thuật Gương ghép tường cách điệu trang trí phòng khách đẹp cần phải dựa vào các yếu tố như chất lượng gương cho việc sử dụng lâu dài, hình ảnh khi soi gương sáng, rõ, đặc biệt là các mảnh gương phải hoàn toàn ghép khớp lại với nhau.

Là một công ty với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất gương nghệ thuật,. Công ty gương trang trí nhập khẩu Bỉ cao cấp Milor đang là đối tác tin cậy của các kiến trúc sư. Các sản phẩm luôn mang đến sự yên tâm tới khách hàng. Nếu bạn đang muốn có một sản phẩn độc đẹp thì hãy đến gọi cho chúng tôi.

Milor - Bừng sáng không gian nhà bạn!

>>>>>>>>>>>> Xem ngay 100 mẫu gương ghép tường sang trọng cho ngôi nhà bạn <<<<<<<<<<<<

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.05152 sec| 2606.297 kb