Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Milor chế tác sản xuất gương trang trí nội thất cao cấp

GƯƠNG SOI TOÀN THÂN MILOR CẮT THEO KÍCH THƯỚC

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước: Đặt theo yêu cầu
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Gương soi trong suốt
Chất liệu: Gương Bỉ AGC
Giá bán:
Liên hệ
Giao hàng miễn phí
0983468811
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

GƯƠNG SOI TOÀN THÂN MILOR CẮT THEO KÍCH THƯỚC

Nhịp sống ngày càng hối hả, thúc giục con người phải gồng mình mạnh mẽ, vững vàng, phải lo toan bao nhiêu là công việc, cơm – áo – gạo –tiền đè nặng lên đôi vai. Nhưng giữa những phồn hoa náo nhiệt hay những con đường làng vẫn có một nơi lắng đọng mọi xúc cảm, đó là gia đình!

                                  guog-soi-toan-than-den-led

Gia đình là tế bào của xã hội, xã hội không có gia đình thì hoàn toàn vô nghĩa. Và giữa những xô bồ bận rộn ấy, cũng có một góc nhỏ bình yên, nhẹ nhàng, sâu lắng. Nơi ấy ta nhẹ nhàng suy ngẫm, nhìn nhận, cũng là nơi khiến ta tự tin nhất trước khi một ngày mới bận rộn bắt đầu. Đó chính là góc của những tấm gương soi!

Chắc hẳn chúng ta không ai là không soi gương. Khi đi tắm hay trang điểm, hay mặc những bộ quần áo mới, chúng ta đều sẽ có một phản xạ nhất định đó là tò mò xem nó như thế nào, và dĩ nhiên lúc đó sẽ chạy đi và tìm cho mình một tấm gương soi!

                                        guong-soi-toan-than

Gương soi toàn thân Milor cắt theo kích thước là mẫu sản phẩm được ưa chuộng rất nhiều ở các công trình từ cải tạo tới xây mới, nhà lô hay chung cư. Gương soi toàn thân Milor cắt theo kích thước được đặt cắt theo kích thước đo đạc thực tế tại công trình.

 

Milor là đơn vị ủy quyền dòng phôi Bỉ tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu phát triển thị trường, gương Milor đang dần trở thành thương hiệu quen thuộc đối với mỗi hộ gia đình, mỗi cửa hàng hay mỗi con đường từ thanh thị tới nông thôn. Chúng tôi đã và đang nỗ lực để phát triển hơn nữa, xứng đáng với sự kì vọng của quý khách hàng!

Milor- Đẳng cấp riêng của bạn!

 Xem thêm : GƯƠNG SOI TOÀN THÂN CAO CẤP CHO PHÒNG NGỦ MILOR

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá
0.04607 sec| 2576.055 kb