Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Milor chế tác sản xuất gương trang trí nội thất cao cấp

Gương trang trí nội thất phòng khách Bãi Đá

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước: 300 x 400 x 500
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: gương soi trong suốt
Chất liệu: Gương Bỉ AGC
Giá bán:
3.500.000 ₫
Giá cũ: 3.850.000 ₫
Tiết kiệm: -9% (-350.000 ₫)
Giao hàng miễn phí
0983468811
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

MẪU GƯƠNG 3 VIÊN ĐÁ ĐỘC ĐÁO QUẢNG NINH

Sáng tạo trong  tất cả các lĩnh vực luôn không giới hạn. Mỗi một ngành nghề một đặc điểm riêng biệt, tuy nhiên, khi ta biết cách khai thác triệt để trí tuệ con người siêu việt, ta có thể có những sản phẩm rất độc đáo và khác biệt. Đối với các công ty, doanh nghiệp, sự sáng tạo mang lại những hình ảnh mới, những con số độc lạ, những mẫu mã mà các đơn vị khác không có luôn làm đối thủ của họ phải quay cuồng.Khi sự sáng tạo được thể hiện bằng hình ảnh thật sự, thì khi đó doanh thu của chúng ta sẽ được cải thiện, nếu như nó phù hợp với đúng hoàn cảnh và nhu cầu của xã hội. ngôi nhà bạn được chú trọng hướng tới thêm xinh đẹp hoàn thiện hơn với mẫu gương viên đá độc đáo Quảng Ninh.

guong-vien-da-nghe-thuat

 

Trong ngành trang trí nội – ngoại thất, ai cũng biết gương là thứ không thể thiếu trong mỗi công trình, và mẫu gương thể hiện đẳng cấp riêng biệt của Milor đó là Mẫu gương 3 viên đá độc đáo Quảng Ninh.

Gương 3 viên đá độc đáo Quảng Ninh sự khác biệt cho ngôi nhà bạn. 

Mẫu gương 3 viên đá độc đáo Quảng Ninh được kết cấu từ 3 viên đá rời, nhưng ghép với nhau theo bộ 3, bộ 4 hoặc 6 viên tùy theo kích thước tường lắp và yêu cầu của khách hàng.

Mẫu gương 3 viên đá độc đáo Quảng Ninh là gương được sản xuất từ phôi Bỉ 5mm chính ngạch của Bỉ, đem đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng của Milor trên mọi miền Tổ quốc. Mẫu gương 3 viên đá độc đáo Quảng Ninh  được cắt theo mô phòng 2D về kích thước chính xác, cụ thể, được xưởng của Milor mài vát 15mm, tạo độ mềm mại cho cạnh gương và đem lại sự an toàn cho người sử dụng. Gương được cắt ghép theo yêu cầu vè kích thước của quý khách!

Milor – Đẳng cấp riêng của bạn!

 

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

Brand Emeset Dose 4 mg Composition Ondansetron Packaging Type Box Manufactured By Cipla Packaging Size 10x5x10 Tablets Treatment Prevent Nausea and Vomiting Caused by Cancer Chemotherapy, Radiation Therapy, and Surgery Ondansetron Tablets IP comprar cialis online So, you can immediately buy original T3 Cytomel and Clenbuterol as La Pharma s representatives on online market

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.05247 sec| 2572.102 kb