Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Milor hiến máu nhân đạo nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng

- Milor hoạt động cộng đồng
"Giọt máu - Kho báu tình người" đó chính là thông điệp thể hiện nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu, thể hiện tình cảm, tình yêu thương giữa con người với con người. Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại, có biết bao con người đang gặp hoàn cảnh khó khăn ngoài kia đang chờ được chúng ta chia sẻ những giọt màu quý giá. Nhận thức được giá trị sâu sắc đó, và tầm quan trọng của việc "Hiến máu nhân đạo", vì thế mà việc hiến máu đối với công ty TNHH Milor từ lâu đã trở thành truyền thống, một hoạt động thường niên nhằm chung tay góp sức vì cộng đồng.
Milor hiến máu nhân đạo nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng

MILOR HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - NGHĨA CỬ CAO ĐẸP VÌ CỘNG ĐỒNG

“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, chỉ qua đó thôi chúng ta có thể thấy được vai trò to lớn của hành động mang tính nhân văn sâu sắc này. Từ đó càng phải công nhận, góp phần giúp cho hành động hiến máu cao đẹp này phát triển mạnh mẽ tại cộng đồng. Hiến máu là hành động cho đi những giọt máu trong cơ thể chúng ta một cách tự nguyện, nhằm giúp đỡ những người cần đến nó. Hiến máu cứu người chính là một nghĩa cử cao đẹp. Khi ta trao đi những giọt máu, tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng đem lại hi vọng cho những người cần máu gấp như các bệnh nhân gặp tai nạn giao thông, các ca ghép tạng cần rất nhiều máu, hay các em bé mắc bệnh tan máu bẩm sinh… Chúng ta luôn nhớ rằng những giọt máu chúng ta cho đi đã đem lại niềm tin, hi vọng sống cho họ và cho cả những người thân của họ. Nhận thức được những nghĩa cử cao đẹp đó cán độ công nhân viên công ty TNHH MILOR Việt Nam hàng năm tạo nên một phong trào, hoạt động thường niên “ Hiến máu nhân đạo- nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng”

Theo chuỗi các hoạt động vì cộng đồng thường niên của công ty Milor thì hoạt động hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động được các cán bộ nhân viên công ty hưởng ứng khá nhiều và nhiệt tình. Ngày 14/08/2019 tại điểm hiến máu Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy- Hà Nội hơn 50% các cán bộ, nhân viên công ty tham gia hoạt động, tất cả các thành viên đều rất hào hứng, vui vẻ khi tham gia hoạt động này.

 

Milor-hien-mau-vi-cong-dong

 

Tham dự cùng hoạt động hiến máu Anh Nguyễn Đức Ngôn - Đại diện ban lãnh đạo công ty chia sẻ “Khi dòng máu chảy trong cơ thể một người chỉ là để duy trì sự sống nhưng cũng dòng máu ấy chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một làn sóng của yêu thương và chia sẻ phần đời quý giá nhất trong cuộc sống con người, chúng tôi mong rằng hoạt động này của công ty chúng tôi sẽ được lan rộng tới mọi người”

 

Milor-vi-cong-dong

 

Milor-hien-mau-vi-cong-dong

 

Milor-hien-mau-cuu-nguoi

 

Bên cạnh những gương mặt kì cựu trong phong trào hiến máu, cũng có nhiều bạn trẻ lần đầu tiên tham gia. Bạn Lê Thị Yến – Phòng kinh doanh chia sẻ: “Em thấy rất vui khi máu của mình có thể mang sự sống đến cho những người đang lâm vào tình trạng sức khỏe xấu, nguy kịch. Đợt hiến máu nào của Công ty em cũng tham gia, những lần trước thì còn hơi sợ đau nhưng giờ thì quen rồi nên em thấy bình thường. Hơn nữa hiến máu cũng giúp sức khỏe của em tốt hơn và chắc chắn em sẽ còn tiếp tục hiến vào những đợt sau nữa”.

 

Hien-mau-nhan-dao

 

Milor-Ha-Noi-hien-mau-vi-cong-dong

 

Có thể nói, máu là món quà vô giá giúp con người duy trì sự sống. Ngày nay khoa học, y học tuy đã có sự phát triển vượt bậc nhưng vẫn chưa có một loại thuốc hay một loại dịch thể nào có thể thay thế được máu. Bởi vậy, muốn cứu sống được người bệnh có nguy cơ mất máu cao cũng như trong điều trị các bệnh hiểm nghèo cần truyền máu, không có cách nào khác con người cần được hiến tặng, chia sẻ những giọt máu hồng của mình để góp phần vào việc duy trì sự sống cho những người cần máu.

 

Milor-vi-cong-dong

 

Để thể hiện tình nhân ái, cộng đồng, hiểu được ý nghĩa nhân văn sâu sắc và lợi ích của việc hiến máu nhân đạo, mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người dân hãy cùng tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo. Đó là hành trình để cuộc sống thêm ý nghĩa hơn vì máu từ trái tim ta sẽ truyền đến trái tim của mọi người mang theo tình yêu thương nhân loại bao la.

MILOR HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - NGHĨA CỬ CAO ĐẸP VÌ CỘNG ĐỒNG


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

Unsupervised analysis of transcriptional responses in treated T47D xenografts clustered gene expression PR agonist or antagonist specific groups Figure 3C 3D and Supplementary Table 4 purchasing cialis online

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03106 sec| 2081.711 kb